Giới thiệu bảo vệ việt

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý khách!

– Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép kinh doanh do Sở Kế Hoạch & Đầu tư Hà Nội, Công an Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện tham gia bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự cho quý khách. Phạm vi hoạt động của công ty chúng tôi trên toàn quốc

BẢO VỆ VIỆT là những đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn một cách khắt khe và đào tạo một cách chuyên nghiệp với giáo trình chi tiết và chuyên sâu với mục đích lớn nhất đó chính là mang đến cho Quý khách hàng những nhân viên bảo vệ chất lượng tốt cao. Quý khách hoàn toàn có thể  yên tâm về việc giữ gìn trật tự, bảo mật thông tin, thoải mái kinh doanh buôn bán trong lĩnh vực của mình.

 

 

PHƯƠNG CHÂM làm việc của chúng tôi:

KỶ LUẬT – TRUNG THÀNH – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT là công ty với đội ngũ nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, kỹ năng chuyên môn cao, ứng biên trong công việc linh hoạt. Chúng tôi CAM KẾT sẽ đạt được HIỆU QUẢ  trong công việc.Dù yêu cầu về an ninh của quý khách như thế nào, dịch vụ bảo BẢO VỆ VIỆT luôn có giải một giải pháp thích hợp .Khách hàng luôn có thể đặt trọn niềm tin với CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT của chúng tôi.

Với một mức phí được xây dựng hợp lý, đảm bảo giảm thiểu chi phí công tác bảo vệ cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đến với DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT là sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất của Quý khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ:

– Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, Trường học, ,..

– Bảo vệ các cuộc hội thảo,Bệnh viện, Công trường xây dựng, Căn hộ cho thuê, Nhà riêng, Văn phòng Hội trợ triển lãm, Các chương trình ca nhạc, Thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác…

– Bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar,…

– Bảo vệ hệ thống Ngân hàng, áp tải hàng hóa, tiền và những tài sản có giá trị cao,…

 

Cảm ơn Quý khách! Kính chúc Quý khách hàng luôn luôn thành công và hạnh phúc.

 Trân trọng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán,Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 2347 2222 – 0989 36 2222

E-mail: baoveviet@gmail.com

Website: baoveviet.com.vn