Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

 

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của công ty DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT chúng tôi được khách hàng rất ưa thích và đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, sự an toàn mà chúng tôi đã tạo nên.

Nhiệm vụ của Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của công ty BẢO VỆ VIỆT chúng tôi chủ yếu đó chính là: bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của người cần được bảo vệ.

 

 

 I. DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG CÁ NHÂN (hay còn là Vệ sỹ)

 

Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp, di chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

– Hộ tống: Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

– Bảo vệ trên đường vận chuyển: Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển.

Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc trên đường di chuyển.

Ghi chú: “Nội dung bảo vệ chủ yếu” được hiểu là những yêu cầu cơ bản của từng loại hình dịch vụ. Tuy nhiên không chỉ bó hẹp trong phạm vi đó, bởi trên thực tế nhu cầu khách hàng đa dạng hơn nhiều mà chúng tôi phải đáp ứng.

 

 

II. DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG VẬN CHUYỂN HÀNG

(Tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, hàng hóa có giá trị….)

 

1. Mục đích:

BẢO VỆ VIỆT áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

2. Yêu cầu:

–  Bảo vệ sự an toàn tuyệt đối trong khâu vận chuyển hàng hóa, đúng lộ trình trong kế hoạch, không để bị xâm hại, làm hư hỏng.

– Yêu cầu lực lượng nhân viên phải có được điện thoại liên lạc của các cơ quan chính quyền địa phương hoặc cơ quan cảnh sát gần nhất để phối hợp trong việc áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt đi qua.

– Giữ bí mật, đảm bảo an toàn thông tin hàng hóa.

– Giám sát chặt chẽ hàng hóa từ khâu nhận hàng hóa đến khâu chuyển giao

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động  hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024 2347 2222 – 0989 36 2222 hoặc email baoveviet@gmail.com để chúng tôi có thể liên lạc và trao đổi tư vấn dịch vụ một cách tốt nhất nhé.

BẢO VỆ VIỆT tin tưởng sẽ làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp Qúy khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán,Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 2347 2222 – 0989 36 2222

E-mail: baoveviet@gmail.com

Website: baoveviet.com.vn

Tin Liên Quan