Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

Một trong những hình thức giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tập đoàn, đơn vị tới đông đảo công chúng là tổ chức các sự kiện. Các sự kiện ngày nay được tổ chức với nhiều hoạt động khác nhau như khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm, họp báo với người nổi tiếng, kỷ niệm ngày lễ lớn… và thường đi kèm các tiết mục ca, múa, hát đặc sắc nên thu hút một lượng lớn rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, việc đảm bảo an ninh trong những sự kiện như vậy lại không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp khi tổ chức sự kiện là vô cùng cần thiết.

Bảo Vệ Việt là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

 

 

Tùy vào những đặc điểm của các sự kiện cụ thể mà đội ngũ nhân viên của Bảo Vệ Việt lại có sự sắp xếp, chuẩn bị khác nhau để vừa đảm bảo an ninh lại vừa không làm ảnh hưởng đến không khí chung của sự kiện. Đội ngũ của Bảo Vệ Việt sẽ tiến hành bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín, đồng thời sẽ cố gắng giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong. Ngoài ra, thái độ làm việc cũng là một yếu tố mà Bảo Vệ Việc quan tâm đào tạo cho đội ngũ của mình. Đó là sự mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.

Tất cả những sự cố gắng đó của Bảo Vệ Việt, hoàn toàn là vì mục tiêu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sự kiện, hoàn toàn không để xảy ra các hoạt động tội phạm, cháy nổ. Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện bất ổn, đồng thời ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

Bảo vệ sự kiện là một lĩnh vực mà dịch vụ Bảo Vệ Việt rất coi trọng để đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tổ chức một sự kiện để kỷ niệm hay quảng bá thương hiệu nhưng còn lo lắng về vấn đề đảm bảo an ninh cho khách mời thì hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo Vệ Việt. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ điện thoại 024 2347 2222 – 0989 36 2222 hoặc email baoveviet@gmail.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến, Phường Văn Quán,Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 024 2347 2222 – 0989 36 2222

E-mail: baoveviet@gmail.com

Website: baoveviet.com.vn

Tin Liên Quan